Trại hè quốc tế Nhịp Cầu Hán Ngữ – Bắc Kinh 2019

Cứ đến dịp hè trung tâm Tiếng Trung Nhịp Cầu Hán ngữ lại tất bật tổ chức trại hè quốc tế dành cho các học viên và các bạn yêu hán ngữ có dịp để được giao lưu tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa, ngôn ngữ của các nước (Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong,…).

#Teamnhipcauhanngu chụp hình tại trường học viện quản lý kinh tế Bắc Kinh

 

Khởi đầu cho đợt trại hè quốc tế đầu tiên trong năm nay, Nhịp Cầu Hán Ngữ đã vinh dự được kết nối với Học Viện Quản Lý Kinh Tế Bắc Kinh để các bạn học viên có thể tham gia học tập, giao lưu tại trường trong dịp hè 2019 này. Ngoài việc được thực hành giao tiếp thường xuyên với người bản xứ, các bạn học viên tham gia còn được tổ chức các hoạt động tham quan và tìm hiểu văn hóa lâu đời của thủ đô Bắc Kinh Trung Quốc mà các bạn vẫn thường nhìn thấy trong phim ảnh.

Trải nghiệm đầu tiên với các bạn khi đặt chân đến ngôi trường tại Bắc Kinh là một môi trường học tập rất cởi mở, khoa học, giúp mọi người nhanh chóng làm quen với cách sống và học tập tại đây. Sau những giờ học miệt mài trên trường, chiều tối các bạn lại được dạo chơi trên đường phố Bắc Kinh hiện đại, nhộn nhịp.

Hy vọng trại hè quốc tế sẽ là một trải nghiệm quý giá về con người, đất nước trung quốc, và cải thiện khả năng hán ngữ của bản thân cho công việc và học tập sau này.

Giờ thì cùng Nhịp Cầu Hán Ngữ trải nghiệm về hành trình đến thủ đô Bắc Kinh Trung Quốc của các bạn học viên nhé ^^

Lớp học tại Học Viện Quản Lý Kinh Tế Bắc Kinh

 

Bên cạnh việc tham gia lớp học thêm về ngôn ngữ, các bạn sẽ được trải nghiệm hoạt động của một sinh viên nước bạn, những bữa cơm tại căng tin, hay không khí lưu trú tại kí túc xá và được tham quan các địa danh nổi bật tại Bắc Kinh.

Khuôn viên sạch đẹp gần Ký Túc Xá của Trường

 

Tham quan, dạo chơi trên đường phố Bắc Kinh
Hình ảnh bữa ăn trưa tại Căng Tin Trường

Hoạt động Trại hè luôn được Trung Tâm Nhịp Cầu Hán Ngữ tổ chức thường niên. Bạn sẽ có thể được giao lưu và học tập tại các trường Đại học lớn ở Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông … Chương trình trại hè sẽ được tổ chức kéo dài 15 ngày chi phí bao gồm trọn gói gồm học phí, Ký túc xá, Sinh hoạt phí v.v…

Ngày 15/07/2019 điểm tiếp theo Trại Hè được tổ chức tại Trường Đại học Kỹ thuật Triều Dương (Chaoyang University of Technology) Đài Loan.

Thời hạn đăng ký đến hết ngày 05/07/2019

Để mùa hè của bạn thêm ý nghĩa. Hãy đăng ký tham gia trại hè cùng Nhịp Cầu Hán Ngữ.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Hoa văn Nhịp cầu Hán ngữ
🏢 596/2 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
📧 website: https://nhipcauhanngu.edu.vn/
☎️ Điện thoại: (0236) 222 7775 / Ms Phương Chi 0941565581

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *