𝑩𝒂̣𝒏 đ𝒂𝒏𝒈 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒃𝒂́𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒈, 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒖̛̉𝒂 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒃𝒂́𝒏 𝒄𝒉𝒐 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒅𝒖 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄. 𝑵𝒉𝒖̛𝒏𝒈 𝒄𝒂̉𝒏 𝒕𝒓𝒐̛̉ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒃𝒂̣𝒏 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒈𝒐̂𝒏 𝒏𝒈𝒖̛̃, 𝒃𝒂̣𝒏 𝒎𝒖𝒐̂́𝒏 𝒉𝒐̣𝒄 𝒕𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒏𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 đ𝒆̂̉ 𝒃𝒂́𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒐 𝒉𝒐̣.

Hiểu được nguyện vọng của đa số phần đông thị trường việc làm tại Đà Nẵng, chúng tôi đã biên soạn chương trình đào tạo tiếng Trung bán hàng dành cho nhân viên bán hàng, cửa hàng trưởng, bộ phận chăm sóc khách hàng.

Với chương trình đào tạo trong 24 buổi với thời lượng 1,5h x 3 buổi học/ tuần. Giáo trình được biên soan bằng hệ thống phiên âm Quốc tế giúp học viên có thể học ngay và luôn nhưng không cần học viết chữ giản thể. Với các chủ đề bám sát chương trình cho nhân viên bán hàng như sau:
1. Phiên âm (để hiểu cách đọc phiên âm Quốc tế).
2. Chào hỏi và tiếp đón.
3. Kết bạn với khách hàng.
4. Trải nghiệm sản phẩm và phát chương trình quà tặng.
5. Hoạt động khuyến mãi và giá cả.
6. Chốt đơn hàng và thanh toán.
7. Quy trình thương lượng và xử lý các tình huống.
8. Quy trình sau thanh toán.
9. Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Hãy Để Chúng Tôi Nâng Cao Khả Năng Hoa Ngữ Của Bạn

#nhipcauhannguhsk #hoc_tieng_trung #tieng_trung_quoc #hoc_tieng_trung_quoc #tieng_trung_giao_tiep #tieng_trung_tai_danangi #học_tiếng_trung_quốc #trung_tâm_tiếng_trung_tại_danang #trung_tâm_tiếng_trung_danang #tiếng_hoa #tieng_hoa #ôn_thi_hsk #luyện_thi_hsk #hsk #hoc_tieng_trung_o_dau #học_tiếng_trung_ở_đâu #dananghoctiengtrungodau #tiengtrunghockhongkho #hsk456
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
𝑴𝒐̣𝒊 𝒄𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕 𝒙𝒊𝒏 𝒍𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂:
Trung tâm Hoa văn Nhịp cầu Hán ngữ
Địa chỉ: 596/2 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
Website: https://nhipcauhanngu.edu.vn/
Điện thoại: (0236) 222 7775/Hotline: 0919119310