[Thông báo] Hoạt động ngoại khóa định kỳ 2 lần / tháng

Nhằm tổ chức tốt hơn các hoạt động ngoại khóa định kỳ của Trung Tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ cho các học viên đã và đang học tập tại đây. Kế hoạch được phân bổ định kỳ 2 lần / tháng (bao gồm hoạt động nhỏ và lớn) như sau:

Hoạt động nhỏ: Thứ 7/Chủ nhật Tuần thứ 1 hằng tháng.
Hoạt động lớn: Thứ 7/Chủ nhật Tuần thứ 3 hằng tháng.
Hoạt động ngoại khóa được tổ chức ngày 22/6/2019.
Hoạt động sẽ được bộ phận thông báo vào nhóm Zalo của các lớp đang học tại trung tâm.
Các bạn ngoài trung tâm có thể tham và theo dõi các thông báo hoạt động ngoại khóa trên website www.nhipcauhanngu.edu.vn hoặc Fanpage: Tiếng Trung Nhịp cầu Hán Ngữ.

Lệ phí tham gia: hầu hết các hoạt động tổ chức sẽ được miễn phí khi tham gia hoạt động. (Nếu có thu phí, trung tâm sẽ thông báo cụ thể từng chương trình).

Lợi ích khi tham gia các hoạt động sẽ giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ thông qua những kỹ năng xử lý trong các trò chơi lồng ghép trong hoạt động. Ngoài ra học viên còn có thể giao lưu với các bạn cùng sở thích để tìm hiểu về văn hóa ngôn ngữ Trung Hoa.

Các học viên được chia nhóm và tham gia các hoạt động
theo chương trình của Trung tâm
Những phần quà cho nhóm hoạt động hiệu quả nhất <3
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với #Teamnhipcauhanngu.
Hotline: 02362227775 để đăng ký hoạt động ngoại khóa hằng tháng nhé!

Chỉ cần dành thời gian 1 tiếng tham gia các hoạt động ngoại khóa, sẽ giúp các bạn thêm Lửa học tiếng Trung! Đúng với phương châm “Lấy người học làm trung tâm” chúng tôi luôn mong muốn đem lại trải nghiệm tuyệt vời khi học tập tiếng Trung tại Trung tâm nhé!

Cuối tuần vui vẻ và tràn đầy sức sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *