[HOẠT ĐỘNG THÁNG 8] THĂM THÚ BĂNG CỐC CÙNG YOKKI

Chào các bạn học viên thân mến!

Tiếp nối các hoạt động ngoại khóa hàng tháng tại Tiếng Trung Nhịp cầu Hán Ngữ, tháng 08.2019 này Trung tâm tiếp tục với chủ đề vô cùng thú vị chia sẻ về niềm đam mê học tiếng Trung cùng các bạn học tiếng Trung trên toàn thế giới.

Chủ đề ngoại khóa lần này: “Thăm thú Bangkok cùng Yokky”

Phương châm: “Thêm một người bạn, bớt một kẻ thù” tăng thêm động lực học tiếng Trung của mình.

Xin giới thiệu với các bạn đây là bạn Yokky đến từ Thái Lan. Tốt nghiệp Đại học sư phạm Thiên Tân – Trung Quốc. Hiện đang là Nghiên cứu sinh tại Đại học sư phạm Hoa Đông – Thượng Hải – Trung Quốc. Với niềm đam mê học tiếng Trung và yêu thích nền văn hóa nước Trung Hoa Yokky mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm học tập của mình đến các bạn có cùng sở thích. Đặc biệt bạn Yokky còn có rất nhiều tài năng: Nhảy giỏi, vẽ đẹp, nấu ăn ngon, chụp ảnh đẹp, làm clip thì càng pro nữa.

 

Tiếng Trung Nhịp Cầu Hán Ngữ đã mời được bạn ấy tham gia buổi livetream vào lúc 9h sáng ngày 17/08/2019 với chủ đề: “Thăm thú Bangkok cùng Yokky” sử dụng 100% bằng tiếng Trung của mình để chia sẻ thêm kinh nghiệm du lịch tại Thái Lan và tiếng Trung là ngôn ngữ thông dụng tại BangKok.

Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về ngôn ngữ tiếng Trung qua khung cửa sổ học tập của các bạn Thái nhé! Chúc các bạn cuối tuần tràn đầy năng lực và ý nghĩa!

ĐÓN XEM LIVETREAM TUẦN NÀY!!!!!!!!

—————————————————-
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM HOA VĂN NHỊP CẦU HÁN NGỮ
🏢 596/2 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
📧 Website: https://nhipcauhanngu.edu.vn
☎️ Điện thoại: (0236) 222 7775 – Hotline: 0919119310

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *