Hoạt động ngoại khóa tháng 4 – Chương trình thiện nguyện chia sẻ yêu thương

Đang ngồi nghĩ dạo này ít tham gia hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện. Ấy vậy mà nghe Trung tâm tổ chức là mình ngay lập tức tham gia cùng.
Hoạt động công tác xã hội được trung tâm tổ chức diễn ra hằng năm, nhằm mục đích gắn kết các em học viên cùng với xã hội góp phần bé nhỏ.
Ngày 27.04.2019 các thầy cô và học viên của trung tâm Hoa văn Nhịp cầu Hán ngữ đã cùng nhau tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” cùng các cụ già neo đơn tại 18 Phan Tứ – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng.
Các thành viên tham gia rất nghiêm túc và đúng giờ. Tinh thần đoàn kết của các thành viên rất nhanh nhẹn, phối hợp với nhau rất nhịp nhàng nên công tác được thực hiện chỉnh chu.
Bao gồm các hoạt động sáng nay có phụ các Sơ đi mua thực phẩm, sơ chế, nói chuyện hỏi thăm với các Cụ, dọn dẹp vệ sinh, sinh hoạt cộng đồng, phụ giúp dọn bữa & bón cho các cụ bữa ăn sáng
Hòa cùng vào buổi thiện nguyện hôm nay, còn gởi tặng các cụ những tiết mục văn nghệ qua các bài hát. Cuối tiết mục những tràng vỗ tay nồng nhiệt của các cụ làm cho đoàn cũng thấy chạnh lòng và sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên.
Chia tay Mái ấm tình thương, các thầy cô và các em học viên không khỏi bịn rịn và cảm thấy cần nhiều hoạt động công tác xã hội này để chia sẻ như thế này.
Đưa tin cô Diệu Phan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *