Câu hỏi thường gặp?

 1. Trung tâm Hoa văn Nhịp cầu Hán Ngữ ở đâu và giao thông thuận tiện?
 • Nằm ngay trung tâm thành phố với địa chỉ duy nhất tại 596/2 Hoàng Diệu – Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng (gần khu vực chợ Mới).
 1. Có bất kỳ giới hạn độ tuổi cho học sinh vào trường?
 • Không có giới hạn độ tuổi.
 1. Học sinh nói chung bao nhiêu tuổi?
 • Độ tuổi trung bình của học sinh là từ 18 đến 35.
 1. Trình độ chuyên môn của giáo viên Trung tâm Hoa văn Nhịp cầu Hán Ngữ như thế nào?
 • Các giáo viên của chúng tôi đều tốt nghiệp các trường đại học nổi tiếng ở Trung Quốc và Đài Loan trở về. Hầu hết có bằng thạc sĩ và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Phong cách giảng dạy là mới lạ và độc đáo với phương pháp giảng dạy linh hoạt và đa dạng. Các giáo viên trong trường của chúng tôi chủ yếu là các giáo viên trẻ, những người đã dạy tiếng Trung Quốc trong nhiều năm. Phương pháp giảng dạy trên lớp là mới lạ và tràn đầy năng lượng, được học sinh đánh giá cao và tin tưởng.
 1. Thời gian đăng ký và đóng học phí?
 • Sau khi tư vấn chương trình và xác định lộ trình đào tạo thì học viên đăng ký và hoàn thành học phí của mình trước khi tham gia vào khóa học của mình.
 1. Làm thế nào để học viên biết trình độ tiếng Trung của họ?
 • Khi học viên đến trung tâm, trung tâm sẽ tiến hành làm bài kiểm tra năng lực Hán Ngữ trước, bao gồm kiểm tra đọc và viết và kiểm tra nói. Dựa trên kết quả kiểm tra, học viên sẽ được chỉ định vào cấp độ thích hợp của lớp. Ngoài ra, trung tâm sẽ hoàn thành các nhiệm vụ nâng cao ngôn ngữ theo tình huống học tập thực tế của học viên với sự hợp tác của bạn, để học viên có thể đạt được mục tiêu tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.
 1. Có chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung không?
 • Khi khóa học tiếng Trung kết thúc, trung tâm sẽ được trao chứng nhận hoàn thành tại Trung tâm Hoa văn Nhịp cầu Hán ngữ sau khi vượt qua bài kiểm tra kết khóa của trung tâm.
 1. Số lượng tối đa và số lượng tối thiểu của các lớp trong lớp là bao nhiêu?
 • Trung tâm áp dụng các bài giảng một đối một, các lớp học nhỏ và các bài giảng VIP. Số lượng lớp học tối thiểu là 1 và tối đa là 12. Đồng thời, đối với những học viên chưa đến trung tâm vì lý do công việc và các lý do khác, trung tâm sẽ sắp xếp việc học bù một cách linh hoạt. (Việc dạy bù này có thể có thu phí hoặc không thu phí).
 1. Các loại khóa học là gì?
 • Chương trình giảng dạy của trường chúng tôi được chia thành hai loại: lớp học ngôn ngữ và tham quan học tập theo nhu cầu của các sinh viên khác nhau. Các lớp học ngôn ngữ được chia thành các lớp dài hạn và các lớp ngắn hạn. Các lớp học ngắn hạn được đặc trưng bởi thời gian ngắn, kết quả nhanh chóng và củng cố ngắn hạn các yếu tố ngôn ngữ. Nó được chia thành các lớp học tiếng Trung tổng hợp, lớp tiếng Trung thương mại, lớp tiếng Trung ngoại ngữ và lớp văn hóa Trung Quốc. Lớp học dài hạn nhằm mục đích đào tạo các kỹ năng ngôn ngữ của sinh viên và đào tạo sinh viên các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung từ đào tạo dài hạn.
 1. Các chương trình hoạt động ngoại khóa được thường xuyên diễn ra không?
 • Hằng tháng học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa do Trung tâm tổ chức. Các hoạt động lớn hoặc nhỏ phụ thuộc vào kế hoach tổ chức định kỳ của trung tâm.
 • Với hoạt động ngoại khóa này học viên sẽ được giao lưu với giáo viên người bản xứ và tiếp xúc tìm hiểu văn hóa Trung Hoa qua các hoạt động tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *